Tin tức

Để làm biển quảng cáo alu đẹp và hiệu quả

Biển quảng cáo alu, hay còn gọi là biển alu là một trong những loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Sang trọng, bền, đẹp và dễ thi công, biển quảng cáo alu đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, các chuỗi cửa hàng, thậm chí là các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

Thiết kế biển quảng cáo alu đẹp và hiệu quả

Biển quảng cáo alu thường được kết hợp giữa mặt dựng alu và chữ nổi 3D (inox, đồng hoặc mica, fomex…). Nó không thiên về quảng cáo hình ảnh sản phẩm, mà thường đề cao tính sang trọng, đơn giản trong thiết kế, bố cục giữa các thành phần trên biển như logo, chữ. Tại trang web của Đức Kiên AD, có hàng chục bài viết về biển quảng cáo alu mà bạn có thể tìm hiểu. Tuy vậy, tại đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thiết kế và thi công một biển quảng cáo alu đẹp và ấn tượng.

Để thiết kế biển quảng cáo alu đẹp và thu hút sự chú ý của khách hàng, Đức Kiên AD khuyên bạn cần chú ý đến sự kết hợp giữa màu sắc, font chữ, bố cục và hình ảnh được sử dụng. Màu sắc và font chữ phải phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, nhưng nó cần toát lên vẻ nổi bật, đơn giản, dễ nhìn và có tính tương phản cao. Các font chữ cần thể hiện sự khác biệt. Nếu bạn dùng các font chữ phổ thông, nó chỉ phù hợp với những ngành nghề kinh doanh truyền thống và rất khó mở rộng dạng chuỗi do không có sự độc đáo về nhận diện. Hình ảnh (nếu có) trên biển alu cũng phải đẹp và nên được chụp bởi các chuyên gia. Nó cũng cần rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm hoặc dịch vụ.

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong thiết kế biển quảng cáo alu, bạn có thể thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp như Đức Kiên AD để giúp bạn. Nhưng nếu bạn muốn tự thiết kế biển quảng cáo alu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ thiết kế trực tuyến đang rất phổ biến hiện nay (như Canva) hoặc phần mềm thiết kế đồ họa để giúp bạn tạo ra một biển quảng cáo alu đẹp và hiệu quả, với những tiêu chí mà chúng tôi đã phân tích.

Lắp đặt và bảo trì biển quảng cáo alu

Khác với biển bạt hiflex, biển alu có trọng lượng tương đối lớn. Do đó, lắp đặt và thi công biển quảng cáo alu là quá trình đòi hỏi kiến thức, kỹ năng và cả kinh nghiệm của những người làm việc trong ngành quảng cáo hoặc xây dựng. Trước khi lắp đặt, chúng ta cần đảm bảo rằng vị trí lắp đặt phù hợp và có độ an toàn cao. Biển quảng cáo alu cần được lắp đặt chắc chắn, tránh bị lung lay hay rơi rớt trong thời gian sử dụng. Về việc này, Đức Kiên AD có tiêu chí luôn sử dụng những công cụ, nguyên vật liệu hoặc phụ kiện tốt nhất trong ngành để đảm bảo rằng, biển alu của khách hàng luôn có độ bền, độ an toàn cao nhất.

Sau khi lắp đặt xong, mặc dù đã được đảm bảo độ an toàn, chúng ta cũng cần thường xuyên kiểm tra hoặc để ý những phát sinh từ biển (như cong vênh, dò nước) để kịp thời có kế hoạch thông báo đến nhà cung cấp để tiến hàng bảo trì hoặc bảo hành biển quảng cáo alu. Bạn cũng nên kiểm tra xem biển có bị trầy xước, bong tróc màu hay không. Dịch vụ bảo hành và bảo trì của Đức Kiên AD luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng.

Những lưu ý khi sử dụng biển quảng cáo alu

Khi sử dụng biển quảng cáo alu, bạn cần chú ý đến những tác động môi trường xung quanh (như mưa, bão, giông, lốc) để đảm bảo rằng chúng ta có thể kiểm soát được chúng kịp thời. Nếu có vấn đề cần báo ngay với nhà cung cấp.

Ngoài ra, chúng ta cũng nên thường xuyên làm sạch biển quảng cáo alu (bằng nước) để giữ cho nó luôn mới, sáng bóng và giữ được độ sang trọng của biển.

Một chút so sánh giữa biển quảng cáo alu với các loại biển quảng cáo khác

Biển quảng cáo alu có nhiều ưu điểm so với các loại biển quảng cáo khác như độ bền, tính sang trọng… Một trong những ưu điểm nổi bật đó là khả năng chống lại tác động của thời tiết, như mưa, nắng, gió… Biển alu cũng rất linh hoạt khi có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng. Tuy nhiên, chi phí biển quảng cáo alu cũng thường cao hơn so với một số loại biển phổ thông khác như biển bạt hiflex, decal dán…

Biển quảng cáo alu thường ít được kết hợp với hình ảnh nếu không bắt buộc, vì nó không thiên về in ấn. Trên biển cũng thường trình bày các nội dung như logo, chữ mội cách đơn giản, dễ nhìn và ấn tượng chứ không lòe loẹt, nhiều màu sắc như một số loại biển khác.

Tổng kết lại, biển quảng cáo alu là một trong những loại biển quảng cáo được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với thiết kế đẹp và hiệu quả, lắp đặt và bảo trì đúng cách, biển quảng cáo alu có thể giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Ngoài ra, biển quảng cáo alu còn có nhiều ưu điểm so với các loại biển quảng cáo khác. Nhưng bạn cũng cần chú ý đến những lưu ý khi sử dụng để đảm bảo rằng biển quảng cáo alu sẽ được duy trì và bảo vệ tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *