Tin tức

Kích thước bảng hiệu quảng cáo hợp phong thủy theo thước Lỗ Ban

Kích thước bảng quảng cáo hợp phong thủy phải là cách lựa chọn, đo đạc kỹ lưỡng sao cho đúng với thước Lỗ Ban, bạn đã biết chưa?

Ai cũng biết, bảng quảng cáo chính là bộ mặt của một cửa hàng, doanh nghiệp cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Theo đó, làm bảng hiệu tại TPHCM đẹp không chỉ giúp bạn làm nổi bật thương hiệu của mình, thu hút khách chú ý. Mà  bảng hiệu còn phải hợp phong thủy để lôi kéo tài lộc đến thăm. Ở bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về màu sắc bảng hiệu theo phong thủy rồi. Bài viết hôm nay, mời bạn tiếp tục tìm hiểu kích thước bảng quảng cáo hợp phong thủy theo thước Lỗ Ban để có một chiếc biển quảng cáo hoàn hảo và nhiều may mắn nhất nhé!

Thước Lỗ Ban là gì và ý nghĩa các cung trên thước

Thước Lỗ Ban là một loại thước chuyên dụng thường dùng nhiều trong việc xây dựng nhà ở hoặc mộ phần. Trên bề mặt thước được chia thành nhiều thông số đo lường khác nhau, mỗi thông số sẽ đánh dấu làm nhiều cung giúp phân biệt khoảng tốt xấu. Thông qua đó, người thợ sẽ biết chọn kích thước sao cho đẹp và tránh được những điều rủi ro theo quan niệm phong thủy.

Dưới đây là một vài ý nghĩa của các cung trên thước Lỗ Ban khi làm bảng hiệu tại Vũng Tàu có thể bạn cần biết:

 • Cung Quý Nhân: Thể hiện sự khả quan, làm ăn phát đạt, bạn bè trung thành, con cái thông minh hiếu thảo.
 • Cung Hiểm Họa: Thể hiện sự tiêu tán tài lộc của gia chủ cần phòng tránh để không gặp việc trôi dạt tha phương, cuộc sống nhiều túng thiếu.
 • Cung Thiên Tai: Biểu thị sự rủi khổ trong ốm đau, bệnh tật.
 • Cung Thiên Tài: Là cung thể hiện may mắn, tài lộc của chủ nhân, năng tài đắc lợi.
 • Cung Phúc Lộc: Cung này thể hiện sự sung túc, phúc lộc, nghề nghiệp luôn phát triển.
 • Cung Cô Độc: Thể hiện sự hao tài, tốn của, hao người, dễ biệt ly.
 • Cung Thiên Tặc: Là cung nên tránh bởi chúng biểu thị chủ nhân dễ bị tai bay vạ gió, kiện tụng, tù ngục, chết chóc.
 • Cung Tể Tướng: Thể hiện sự hanh thông về mọi mặt, tất tài tấn lộc, luôn có may mắn bất ngờ.

Dựa vào ý nghĩa của các cung trên thước Lỗ Ban, bạn có thể đo lường cẩn thận làm sao để tránh được vận xui và đem may mắn vào cho công việc làm ăn, buôn bán của mình nhé!

Kích thước biển quảng cáo hợp phong thủy theo thước Lỗ Ban là như thế nào?

Kích thước bảng quảng cáo hợp phong thủy theo thước Lỗ Ban sẽ được chú trọng ở 2 thông số. Đó là, thông số ngang và thông số dọc, đồng thời, người ta cũng chú ý đến tỉ lệ tương quan giữa chiều ngang với chiều dọc vào số âm, dương. Thông thường, số âm biểu thị cho những số lẻ, còn số dương sẽ biểu thị cho những số chẵn. Cụ thể như sau:

 • Số âm bao gồm: 1, 1.5, 3, 5, 7, 103, 109,…
 • Số dương gồm các số như: 2, 2.2, 2.4, 4, 6, 8, 10, 102, 108,…

Theo đó, cách đo là nếu làm bảng hiệu tại Vũng Tàu có chiều ngang là số chẵn thì chiều dọc phải là số lẻ để cân bằng được về mặt hình học cũng như trong phong thuỷ. Ngược lại, nếu trường hợp chiều dọc là số dương thì chiều ngang phải là số âm, sao cho tỉ lệ giữa 2 thông số này phải là âm – dương hòa hợp. Có như vậy thì các cung trên thước Lỗ Ban mới xuôi về một hướng thu hút tài lộc, vận may đến cho chủ nhân, gia chủ.

Hướng dẫn đo kích thước bảng quảng cáo hợp phong thủy trên thước Lỗ Ban

Cách tính kích thước Lỗ Ban hợp phong thủy để làm bảng hiệu tại Vũng Tàu sẽ có 2 cách thông dụng như sau:

 • Tính kích thước thông thủy: Là kích thước, khoảng cách của 2 cạnh đối diện nhau và cách tính này thường được dùng phổ biến trong kiến trúc, công trình, nội thất, xây dựng. Chữ thông thủy ở đây được hiểu là khoảng không mà dòng nước có thể di chuyển qua được mà không bị cản trở. Mà nước là biểu thị cho sự tài lộc, vận may ấp đến nhà.
 • Kích thước phủ bì: Cách tính này là tính mép này đến mép cùng bên kia tính luôn cả khung bao.

Tính thước Lỗ Ban làm bảng hiệu tại Vũng Tàu theo cách nào cũng nhằm mục đích giúp cho bạn có được một biển hiệu hợp phong thủy nhất. Bên cạnh màu sắc, vị trí thì kích thước cũng là một yếu tố phong thủy quan trọng quyết định thành bại trong công việc của bạn. Vì thế, đừng bỏ qua cách tính này khi chuẩn bị chọn làm biển quảng cáo nhé!

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách tính kích thước bảng quảng cáo hợp phong thủy theo thước Lỗ Ban. Hy vọng rằng, những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về một lĩnh vực mà nhiều doanh nghiệp, công ty làm bảng hiệu cũng áp dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện biển hiệu đúng phong thủy về kích thước nhưng chưa nắm vững về quy luật. Thì, bạn hãy liên hệ với Minh Nhuận Phát  qua hotline: 0933-308-899 để được hỗ trợ tư vấn tận tình, chi tiết bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *