Các cam kết chưa bao giờ quan trọng đến thế. Nó bao gồm trong đó một sự đảm bảo và giống như một lời hứa của Công ty TNHH Quảng cáo Túc Trí (sau đây gọi là “Quảng Cáo Túc Trí” hoặc “chúng tôi”). Niềm tin và ấn tượng của bạn với Quảng Cáo Túc Trí là những điều chúng tôi không dễ gì dành được cho đến khi chính bạn trải nghiệm nó. Và các cam kết của chúng tôi ra đời với mục đích giúp bạn như đã trải nghiệm Quảng Cáo Túc Trí, để có thể tin tưởng và sẵn sàng sử dụng dịch vụ tại Quảng Cáo Túc Trí hoặc chỉ đơn giản là việc nhấc điện thoại lên và yêu cầu một sự trợ giúp.

I. Các cam kết về dịch vụ khách hàng

1. Hỗ trợ khách hàng

Sự trợ giúp luôn sẵn sàng, gần như là 24/7, bao gồm cả hệ thống hỗ trợ trực tuyến và qua điện thoại. Chúng tôi cam kết bất kỳ sự liên hệ nào tới Quảng Cáo Túc Trí đều nhận được phản hồi trong thời gian ngắn nhất thậm chí ngay tức khắc.

2. Thái độ phục vụ

Sẽ là một đặc ân nếu chúng tôi nhận được sự góp ý từ bạn bất kỳ khi nào bạn cảm thấy không hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Quảng Cáo Túc Trí, từ đội ngũ hỗ trợ hành chính, dịch vụ khách hàng đến thợ sản xuất, thi công. Chúng tôi cam kết toàn bộ nhân viên đều được đào tạo, quan trọng hơn là đều đã thấu hiểu sâu sắc, những giá trị nhất quán của công ty. Thái độ nhiệt tình, hết mình với khách hàng là một trong số đó.

3. Tư vấn khách hàng

Trong phạm vi những sản phẩm, dịch vụ mà Quảng Cáo Túc Trí cung cấp, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và diễn giải chúng theo cách dễ hiểu nhất để bạn có thể hiểu cặn kẽ về những gì mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó, với tư cách là chuyên gia, chúng tôi cam kết tư vấn cho bạn những giải pháp quảng cáo phù hợp nhất, thiết thực nhất với công việc của bạn.

4. Thời gian và tiến độ

Chúng tôi sẽ thỏa thuận với bạn một tiến độ và lộ trình thời gian cho công việc. Và chúng tôi cam kết tuyệt đối tuân thủ thỏa thuận về thời gian. Gần như không có sự trễ nải tại Quảng Cáo Túc Trí, quy trình phối hợp giữa các bộ phận luôn vô cùng chặt chẽ, từ bộ phận kinh doanh, báo giá, đến hành chính, thiết kế maket, sản xuất và thợ thi công, tất cả đều được tính toán khoa học để luôn luôn đảm bảo tiến độ công việc đã cam kết với khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc trễ hẹn.

5. Chế độ bảo hành

Mọi sản phẩm biển bảng quảng cáo và những dịch vụ khác được cung cấp bởi Quảng Cáo Túc Trí đều được bảo hành. Thời hạn bảo hành của những sản phẩm khác nhau là khác nhau và được nêu rõ trong danh mục dịch vụ của chúng tôi. Nếu trong thời hạn bảo hành mà sản phẩm của chúng tôi cung cấp xảy ra hỏng hóc, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục, sửa chữa, thay mới sản phẩm với bất kỳ lỗi nào được xác định là thuộc về chúng tôi. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc cảm thấy ngại ngần mỗi khi gọi đến Quảng Cáo Túc Trí chỉ để thông báo về việc bảo hành sản phẩm. Thái độ phục vụ và dịch vụ của Quảng Cáo Túc Trí sẽ luôn khiến bạn hài lòng.

II. Các cam kết về sản phẩm

Quảng Cáo Túc Trí có niềm tin về việc có thể cung cấp bất kỳ sản phẩm/dịch vụ gì về công việc quảng cáo. Nếu chúng tôi không làm được, chúng tôi sẽ kiếm nó giúp bạn!

Quảng Cáo Túc Trí cam kết không từ chối bất kỳ điều gì bạn yêu cầu và trong khả năng, chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn bằng cách này hay cách khác.

Thậm chí với những sản phẩm/dịch vụ khó, hiện trên thị trường chưa có hoặc khan hiếm, chỉ cần bạn nêu yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành, tất nhiên là bạn hãy cho Quảng Cáo Túc Trí chút thời gian để tìm hiểu và thực hiện.

Chỉ cần bạn tin tưởng cho chúng tôi 1 cuộc gọi, chúng tôi sẽ đáp trả bằng tất cả lòng nhiệt tình không thể tin nổi.

III. Các cam kết về chất lượng sản phẩm

Điều gì quan trọng hơn chất lượng sản phẩm? Chúng tôi cho là không gì cả. Nếu có thứ gì đó có thể so sánh với chất lượng sản phẩm về độ quan trọng, thì theo chúng tôi đó chính là những cam kết này.

Đánh giá chất lượng là khâu cuối cùng, khi mà mọi việc đã hoàn thành. Nhưng giờ đây, với những cam kết chúng tôi viết ra ở đây, bạn cũng có thể đánh giá ngay chất lượng sản phẩm/dịch vụ của Quảng Cáo Túc Trí.

Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi, yêu cầu 1 sự trợ giúp nào đó có liên quan, và xem chúng tôi thực hiện những cam kết ở trên như thế nào, là bạn đã có thể đánh giá về mọi thứ tại Quảng Cáo Túc Trí, tất nhiên là cả về năng lực, trình độ và sản phẩm/dịch vụ cuối cùng.

Chúng tôi tự tin có đầy đủ trang thiết bị, con người với kinh nghiệm, năng lực, trình độ và cả lòng nhiệt tình, để có thể mang lại cho bạn một sản phẩm/dịch vụ chất lượng nhất, xuất sắc nhất cả về thẩm mỹ lẫn kỹ thuật. Chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng, một cách tuyệt đối.

Và tiếp theo sẽ là gì? Chúng tôi mong sẽ nhận được 1 cuộc gọi từ Quý khách.

IV. Các cam kết về giá

Giành được niềm tin của bạn đã khó, giành được niềm tin lâu dài của bạn lại càng khó hơn. Trong thời đại cạnh tranh phẳng, điều cuối cùng Quảng Cáo Túc Trí muốn hướng đến chính là mối quan hệ lâu dài với tất cả các Khách hàng của mình.

Quảng Cáo Túc Trí đang may mắn có được điều đó, nhưng chúng tôi không dừng lại. Để làm được những điều đó (duy trì mối quan hệ với Khách hàng), chúng tôi không chỉ cần chất lượng sản phẩm.

Bạn mua 1 chiếc Rolls Royce giá 1 triệu USD và nói nó tốt hơn 1 chiếc Hyundai Elantra? Đúng là như vậy nhưng chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ so sánh như thế.

Sản phẩm/dịch vụ của Quảng Cáo Túc Trí không như vậy. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng, nhưng phải hợp lý về giá thành. Quảng Cáo Túc Trí cam kết cung cấp cho Khách hàng mức giá tốt nhất, không rẻ hơn thì cũng phải ngang bằng với mặt bằng chung của thị trường.